[Thaakka Thaakka] Saaral mazhaiyaai

Movie: Thaakka Thaakka Poet: Kalai Kumar Singers: Abhay, Saindhavi Music Director: Jakes Bejoy Song sequence: (1)-(2)-(1) (1) சாரல் மழையாய் வந்து ஜன்னல் நுழைந்தாய் தூறல் துளியாய் என்மேல் விழுந்தாய் காற்றின் விரலாய் வந்து தீண்ட தவித்தாய் கொஞ்சும் அழகாய் கொல்ல துடித்தாய் saaral mazhaiyaay vandhdhu Jannal nuzhaindhdhaay thooRal thuLiyaay enmael vizhundhdhaay kaatRin viralaay vandhdhu theeNda thavithaay konjjum azhagaay kolla thudithaay Like the […]

Read More

[Love birds] Malargale malargale

Movie: Love Birds Poet: Vairamuthu Singers: K. S. Chithra, Hariharan Music Director: A. R. Rahman Song sequence: (1)-(2)-(3)-(4)-(1)-(2)-(5)-(6)-(1)-(2) (1) மலர்களே மலர்களே இது என்ன கனவா மலைகளே மலைகளே இது என்ன நினைவா malarkaLae malarkaLae idhu enna kanavaa malaigaLae malaigaLae idhu enna ninaivaa Flowers, oh flowers, is this a dream? Mountains, oh mountains, is this a memory? (2) உருகியதே […]

Read More

[May maadham] en mel vizhunda

A soulful melody from #ARRahman in the magical voice of #Chitra and #Jayachandran with the beautiful lyrics of #Vairamuthu. Movie: May maadham Lyrics: Vairamuthu Music: A R Rahman Singers: K.S.Chithra, P. Jayachandran Song Sequence : (1)-(1)-(2)-(1)-(3)-(1)-(4)-(1)-(1)-(2)-(1) (1) என் மேல் விழுந்த மழைத் துளியே இத்தனை நாளாய் எங்கிருந்தாய்? இன்று எழுதிய என் கவியே இத்தனை நாளாய் எங்கிருந்தாய்? en mael vizhundhdha […]

Read More

[Kochadaiiyaan] Manamaganin Sathiyam

Movie: Kochadaiiyaan Lyricist: Vairamuthu Singers: Haricharan Music: A. R. Rahman Year: 2014 Song Sequence: (1)-(2)-(3)-(4)-(5)-(1)-(6)-(7)-(8)-(9)-(1) (1) கண்ணே கனியே உன்னை கை விடமாட்டேன் சத்தியம் சத்தியம் இது சத்தியமே மாலை சூடிய காலை கதிரின் மேலே சத்தியம் சத்தியம் இது சத்தியமே kaNNae kaniyae unnai kai vidamaattaen sathiyam sathiyam idhu sathiyamae maalai soodiya kaalai kadhirin maelae sathiyam sathiyam idhu sathiyamae Oh the Apple […]

Read More

[Manmadhan Ambu] kannodu kannai

Movie : Manmandhan Ambu Lyricist: Kamal Hasaan Music Director :Devi Dri Prasad Singers: Kamal Hasaan, Trisha கண்ணோடு கண்ணைக் கலந்தாளென்றால், களங்கம் உள்ளவள், எச்சரிக்கை! உடனே கையுடன் கைகோர்த்தாளா? ஒழுக்கம் கெட்டவள், எச்சரிக்கை! kaNNoadu kaNNaik kalandhdhaaLendRaal, kaLangam uLLavaL, echcharikkai! udanae kaiyudan kaigoarthaaLaa? ozhukkam kettavaL, echcharikkai! If she dares to look straight into the eyes, She isn’t pure, beware! Did she […]

Read More

[Duet] Kavidhaiku porul thantha

Movie: Duet Lyricist: Vairamuthu Singers: Prabhu, Sreeja கவிதைக்கு பொருள் தந்த கலைவாணி நீயா? என் கனவோடு கேட்கின்ற காற்சலங்கை நீயா? பேச்சுக்கு உயிர் தந்த சப்தங்கள் நீயா? என்னைப் பேசாமல் செய்கின்ற மௌனங்கள் நீயா? kavithaikku pOruL thandha kalaivaani neeyaa ? en kanavOdu kaetkindRa kaaRsalangai neeyaa ? paechukku uyir thandha sapthangaL neeyaa ? ennai pesaamal seigindRa mounangaL neeyaa ? Are you Kalaivani, the […]

Read More

[Irandaam Ulagam] Mannavane en mannavane

Movie: Irandaam Ulagam Lyricist: Vairamuthu Singers: Gopal Rao, Shakthisree Gopalan Music director: Harris Jeyaraj Song sequence: (1)-(2)-(1)-(3)-(4)-(1)-(5)-(5)-(6)-(1)-(2) (1) மன்னவனே என் மன்னவனே நீ போன பாத தேடித் தேடி வருவேன் பனியிலே வெண்பனியிலே விண்மீன தேடித் தேடி எங்க அலைவ mannavanae en mannavanae nee poana paadha thaedith thaedi varuvaen paniyilae veNpaniyilae viNmeena thaedith thaedi enga alaiva King, oh my dear king, I’ll come […]

Read More

[Kadhal virus] sonnaalum ketpadhillai

Movie: Kadhal Virus Poet: Vaali Singers: Unnikrishnan, Harini Music Director: A. R. Rahman Song sequence: (1)-(1)-(2)-(1)-(3)-(1)-(4)-(5)-(1)-(6)-(1)-(7)-(8)-(9)-(1) (1) சொன்னாலும் கேட்பதில்லை கன்னி மனது (2) ஒன்றை மறைத்து வைத்தேன் சொல்ல தடை விதைத்தேன் நெஞ்சை நம்பி இருந்தேன் அது வஞ்சம் செய்தது sonnaalum kaetpadhillai kanni manadhu ondRai maRaithu vaithaen solla thadai vidhaithaen nenjjai nampi irundhdhaen adhu vanjam seydhadhu Even when told, a maiden’s […]

Read More

[Pachaikkili muthuchcharam] un sirippinil

Movie : PachaikkiLi Muthuchcharam Lyricist : Thamarai Music Director: Harris Jeyaraj Singer: Sowmya, Robby Song sequence: (1)-(2)-(1)-(3)-(1)-(4)-(1)-(2) (1)உன் சிரிப்பினில் உன் சிரிப்பினில் என் மனதின் பாதியும் போக உன் இமைகளின் கண் இமைகளின் மென்பார்வையில் மீதியும் தேய (2) ஹ்ம்ம் ..இன்று நேற்று என்று இல்லை என் இந்த நிலை ஹ்ம்ம் ..உன்னை கண்ட நாளிளின்றே நான் செய்யும் பிழை un sirippinil un sirippinil en manadhin paadhiyum […]

Read More

[Azhagan] – Sangeetha swarangal

Long long ago, there was only one channel available for viewing and even that channel telecasts only during Morning 7 to 11 at night. And they have a very unique tune for the channel Doordarshan. This song has brilliantly woven that part of daily happening into the song. And in that long gone era, telephone conversations […]

Read More

[Anbe Sivam] Poovasam purappadum

A magical song! What more to say! The song is in Shuddh Sarang Raga   Movie: Anbe Sivam Music: Vidyasagar Singers: Sadhana Sargam, Vijay Prakash Lyrics: Vairamuthu Song Sequence: (1)-(2)-(1)-(3)-(1)-(4)-(1)-(2) (1) பூவாசம் புறப்படும் பெண்ணே நான் பூ வரைந்தால் தீ வந்து விரல் சுடும் கண்ணே நான் தீ வரைந்தால் (2) உயிரல்லதெல்லாம் உயிர் கொள்ளும் என்றால் உயிருள்ள நானோ என்னாகுவேன் உயிர் வாங்கிடும் […]

Read More

[Minnale] Vaseegara

Harris Jayaraj won his first Filmfare Best Music Director award in Tamil for this movie! Movie: Minnale Lyricist: Thamarai Singer: Bombay Jayashree Music: Harris Jeyaraj Song Sequence: (1)-(1)-(2)-(3)-(1)-(4)-(1) (1) வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும் அதே கணம் என் கண்ணுறங்க முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும் vaseegaraa en nenjinikka un pon madiyil thoonginaal poadhum adhae kaNam […]

Read More

[Kaadhal Kondaen] Nenjodu Kalanthidu

  Movie: Kaadhal konden Singers: Unni krishnan, Sujatha Music: Yuvan Shankar Raja Lyricist: Na.Muthukumar Cast: Dhanush, Sonia agarwal Year of release: 2003 Song Sequence: (1)-(2)-(1)-(3)-(1)-(4)-(5)-(1) (1) நெஞ்சோடு கலந்திடு உறவாலே காலங்கள் மறந்திடு அன்பே நிலவோடு தென்றலும் வரும் வேளை காயங்கள் மறந்திடு அன்பே nenjjoadu kalandhdhidu uRavaalae kaalangaL maRandhdhidu anpae nilavoadu thendRalum varum vaeLai kaayangaL maRandhdhidu anpae She: Forget the […]

Read More

[Kaaviya Thalaivan] Sollividu sollividu

The setting of the song adds weightage to this song. The final scene of Karna in the epic war of Kurushethra is enacted on stage as drama. This song is sung by Arjuna after witnessing the death of many respected elders and brave soldiers. He resents the war and the ensuing deaths. The song is so rich in the words, voice and […]

Read More